NHỮNG NGƯỜI NHÂN DANH TỰ DO DÂN CHỦ HỌ MUỐN GÌ ?

Vừa qua, dân cư mạng xã hội facebook truyền tay nhau một bức ảnh chụp cuộc của nói chuyện thông qua face giữa nick Trần  Khải Thanh Thủy và Bùi Hằng do một nick có tên Thai Dac Thung chia sẽ. Từ những câu chuyện của họ các bạn sẽ hiểu phần nào bản chất thực sự của vấn đề.

Nội dung của cuộc nói chuyện như  sau :

”-Tran Khai Thanh Thuy: Đừng lo, chúng sẽ bị quan thầy Trung Cộng dạy cho một bài học vào cuối năm nay…

Bui Hang: Thế nên em mới không đi biểu tình mà thay bằng lập đàn cầu cho ”Thầy nó đánh nó” đó chị” – Hết trích

Nguồn : Thai Dac Thung

Nguồn : Thai Dac Thung

Có nhiều luồng thông tin trái chuyền về vấn đề này. Như nghi vấn, không biết đây có phải là lời lẽ thực sự  của hai người ? hai nick trên có thật sự của Trần Khải Thanh Thủy hay bà Bùi Hằng. Tuy nhiên, thông qua bạn Thai Dac Thung và nhiều luồng ý kiến ta thấy rõ thông qua nick của nhân vật Bùi Hằng và nguồn ảnh được lấy chính từ  này (nick được cho là của bà Bùi Hằng:https://www.facebook.com/bui.hang1), thì gần như ngay lập tức cả cmt với nội dung đã chụp đã biến mất. Rõ ràng, chủ nhân của nick đã cố gắng phi tang nhân chứng.

Thông qua lời lẽ ta thấy rõ âm mưu của Việt Tân (Trần Khải Thanh Thủy là đảng viên của đảng này). Họ muốn có chiến tranh Trung – Việt. Họ khát cầu sự đổ máu để chính quyền hiện tại do đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo rơi vào sự suy yếu, lệ thuộc. Và rõ ràng, những điều đó cho ta thấy đằng sau hàng tá lý do và hành động, Việt Tân tự họ và các đảng viên của họ lòi cái mặt của những kẻ cơ hội. Họ muốn nắm lợi ích chính trị, muốn cầm quyền,… Thứ họ đánh đổi là gì ? là (Bui Hang: Thế nên em mới không đi biểu tình mà thay bằng lập đàn cầu cho ”Thầy nó đánh nó” đó chị” )… ?

Thông qua đây, xin hỏi bà Bùi Hằng tham gia biểu tình vì lý do gì ? Yêu nước ? Yêu nước mà đi cầu đàn để Việt Nam rơi vào máu lửa chiến tranh ? Bà Hằng và thế hệ của bà chí ít cũng đã chứng kiến đã cảm nhận sự khổ đau của chiến tranh ! Cả thế kỷ XX, đối với Việt nam là thế kỷ của máu và nước mắt. Họ những người vừa đi qua cuộc chiến tham gia các cuộc chiến vẫn còn đó.

Hết giao giảng tự do dân chủ Mỹ, dân chủ xã hội Tây Phương giờ lại thêm cái trò truyền thông cho Tàu dẹp đường dư luận vào cướp nước. Âm mưu có dư, mục đích có thừa, những kẻ cơ hội đục nước béo cò, xây dựng niềm tin, tạo dựng thế lực bằng việc làm loạn, phá hoại sự bình yên đất nước thật đáng khinh.

Mục đích cuối cùng của họ :

– Bôi nhọ uy tín của đảng cộng sản Việt Nam và thành quả của cuộc cánh mạng tháng tám và công cuộc kháng chiến kiến quốc, cũng như công cuộc đổi mới trong thời gian qua

– Lợi dụng truyền thông phương Tây, mâu thuẫn sẵn có (bất cứ quốc gia nào liền kề đều có ít nhiều mâu thuẫn biên giới không riêng Việt – Trung), nhằm khiêu khích, gây chia rẽ nội bộ, nhân dân mất niềm tin vào chính quyền. Gây làn sóng chống đối ngay trong nội bộ chính quyền và đảng cộng sản Việt Nam.

– Cuối cùng nhằm vào phá hủy điều 4 hiến pháp, rộng đường cho đảng phái phe cánh chúng lên nắm chính quyền.

Những trò bôi bẩn hạ cấp như làm tiền giả, clip bôi nhọ chính quyền, hay tài trợ biểu tình chống đối,… chỉ càng khiến cho chúng (các thế lực cơ hội cả trong và ngoài nước) rơi vào bẫy của các thế lực ngoại xâm làm tay sai cho chúng hòng chiếm đất, cướp đảo và nguy hiểm hơn là sự lệ thuộc nước ngoài (một chính quyền tay sai) nếu mục đích của chúng thành công.

Bạn muốn làm dân của một quốc gia độc lập – tự do hay là một kẻ tay sai trong một quốc gia một chính quyền lệ thuộc ?

Advertisements
Categories: TỔNG HỢP, TƯ LIỆU BÀI VIẾT | Nhãn: | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: